ประวัติ Ploychompooh Ausavapayukkul นางแบบ เซ็กซี่ 18+ เกินต้าน

ประวัติ Ploychompooh Ausavapayukkul นางแบบ เซ็กซี่ 18+ เกินต้าน

Ploychompooh Ausavapayukkul สาวสวย งานดีทีเด็ดเสร็จเร่าร้อน เธอเป็นผู้หญิงที่เก่งครบเกือบรอบด้าน ทั้งความสวยความน่ารักความเฉลียวฉลาดในการทำงาน แล้วเธอยังต่อยอดเป็นดีเจในอนาคตอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยเก่งเราเสน่ห์ครบครันทางด้านคุณภาพของจริง

ข้างในปัจจุบันเธอเป็น CEO ของแบรนด์ผลิตภัณฑ์สินค้าและเธอนั้นก็ยังเป็นหนึ่งในนางแบบคนงามที่รักงานรูปแบบการโปรโมทสินค้าต่างๆ สายเน็ตไอดอล อีกทั้งยังได้ฝึกฝนทักษะใหม่ๆ ที่สามารถต่อยอดในการทำงานในอนาคตได้มากยิ่งกว่าที่เคย เป็นผู้หญิงที่มองการณ์ไกลอย่างครบครันกับการนำเสนอผลงานโดยรวมในทุกวันนี้ที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

ประวัติแสนสวยน้องพลอย

Ploychompooh Ausavapayukkul เธอนั้นเริ่มต้นจากการเป็นนางแบบและเน็ตไอดอลตั้งแต่เริ่มแรกก่อนที่จะเข้าวงการนี้ ตอนแรกๆ นั้นเธอเคยให้สัมภาษณ์ว่าเธอนั้นก้าวเข้ามาในวงการของนางแบบที่ออกสไตล์ไม่ค่อยรู้เรื่องรู้ราวสักเท่าไร แต่ก็ได้รุ่นพี่คนเก่าๆ ต่างช่วยผลักดันและเป็นที่พึ่งพิงให้สำหรับเธอจนในทุกวันนี้ เธอได้ก้าวหน้าทางด้านการทำงานและการใช้ชีวิตมากยิ่งขึ้นเธอคิดว่าอยากที่จะแบ่งปันอนาคตใหม่ให้กับรุ่นน้องหลายๆ คน เธอจึงได้พยายามดิ้นรนผลักดันน้องหน้าใหม่ให้กลายเป็นเน็ตไอดอลและเป็นนางแบบสายอาชีพ

รูปแบบงานพลอยชมพู

ในช่วงนี้มีงานหลากหลายด้านที่กำลังเข้าสู่เส้นทางการประสบความสำเร็จเข้าใกล้ไปเรื่อยๆ ก็จะมีทางด้านนางแบบและการขายผลิตภัณฑ์ทางด้านการดูแลผิวและความงามที่หลายคนนั้นรอคอย เธอนั้นนำเสนอครีมช่วยดูแลผิวพรรณให้ชุ่มชื้นและเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น ที่สามารถใช้กับการแต่งหน้าได้โดยตรงและอีกหนึ่งอย่าง ที่ทำให้ Ploychompooh Ausavapayukkul ภาคภูมิใจเป็นอย่างมากนั่นก็ คือ การมีน้องสาว 4 คนในวงการของเธอที่เริ่มประสบความสำเร็จแล้วมีอนาคตมีความสดใสรอคอยเหล่าน้องๆ อยู่ในภายภาคหน้าอย่างแน่นอน เธอนั้นพยายามเป็นอย่างยิ่งไม่เสียแรงเปล่าภาคภูมิใจกับความพยายามของเธอมากๆ

instagram : Ploybarbiepink