ประวัติ บุ้ค อัญชุลี กสิเวช นางแบบเซ็กซี่ ผลงานเร้าใจ ร้อนแรงเกินตัว

ประวัติ บุ้ค อัญชุลี กสิเวช นางแบบเซ็กซี่ ผลงานเร้าใจ ร้อนแรงเกินตัว

บุ้ค อัญชุลี กสิเวช เธอเป็นสาวฮอตอีกคนหนึ่งที่น่าสนใจมาก เธอนั้นมีผลงานทางด้านนางแบบ พริตตี้สุดเซ็กซี่ ซึ่งผลงานของเธออยู่ในระดับท็อปของวงการที่ดูดีมีความน่ารักสดใสเร้าใจ ออกแนวสายยั่วโดยตรง จัดได้ว่าแซ่บเวอร์สุดๆ ก็ว่าได้เลยทีเดียว ซึ่งเธอนั้นมีผลงานทางด้านงานถ่ายแบบรวมไปถึงงาน MC Entertain แบบสายยั่วรวมไปถึงผลงานทางด้านการประกวดแน่นเวอร์โดนใจชัวร์ บอกเลยว่าคุณนั้นไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตามผลงานของเธอ

จุดเด่น ความน่ารักสดใสปนความเซ็กซี่ ผลงานของเธอดูดีมีสไตล์เป็นอย่างมาก ใครที่ชื่นชอบสาววัยใสออกแนวขี้เล่นหุ่นแบบอึ๋มอลังการ บุ้ค อัญชุลี น่าจะตอบโจทย์ความต้องการอันเร่าร้อนของคุณได้อย่างแน่นอน ใครที่ชื่นชอบสาวสไตล์หุ่นนาฬิกาทรายในตำนาน ที่ทำให้ใจเต้นระรัว เธอคนนี้น่าจะเป็นทางออกสำหรับคุณในการเข้ามาติดตามผลงานกันโดยตรง

ผลงาน

book anchulee ผลงานในปัจจุบันโดดเด่นมาก เธอมีช่องทางการติดตามหลากหลายช่องทางบนโลกออนไลน์ โดยเฉพาะการทำงาน สายถ่ายแบบ สายพริตตี้ และสาย MC Entertain แบบสุดฟินผลงานทุกอย่างนั้น เธอได้รวบรวมเอาไว้ และลงเอาไว้ในผลงานออนไลน์ในช่องทางเปิดวาร์ปเหล่านี้กันโดยตรง สำหรับท่านใดที่ต้องการเข้ามาติดตามความเร้าใจของเธอนั้น คุณก็สามารถเปิดวาร์ปเข้ามาได้ในช่องทางเหล่านี้ทางเราได้จัดเตรียมเอาไว้เป็นช่องทางตัวจริงเสียงจริง ซึ่งคุณนั้นไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตามรับชม

นิสัยส่วนตัว

นิสัยส่วนตัวของเธอนั้นเป็นสาวสวยสุดฮอตที่น่ารักเป็นอย่างมาก เธอชื่นชอบการไปเที่ยวทะเล และธรรมชาติ แถมยังเป็นคนนิยมการถ่ายรูปแบบยั่วๆ ส่วนอาหารจานโปรดของเธอชอบอาหารทะเลและซีฟู้ดที่ลงตัว โดยเฉพาะเมนูกุ้งหรือปูเผาอันนี้เธอชอบมากเป็นพิเศษเลยทีเดียว

งานอดิเรกของเธอนั้นนั่นก็คือ การออกกำลังกายหรือไม่ก็เป็นทางด้านการถ่ายภาพ  book anchulee มีความชื่นชอบส่วนตัวเป็นอย่างมากทางด้านการถ่ายรูป และเธอเป็นคนรักสัตว์เธอชอบน้องหมา เธอบอกว่ามันมุ้งมิ้งน่ารักเป็นสัตว์เลี้ยงตัวโปรดที่ไปไหนไปกันกับเธอทุกครั้งไม่เคยห่างกันเลยทีเดียว

instagram : bbooku_