ประวัติ Mimoko นางแบบพริตตี้นักรีวิว สาวเน็ตไอดอลลูกครึ่ง ได้รับความนิยมสูง

ประวัติ Mimoko นางแบบพริตตี้นักรีวิว สาวเน็ตไอดอลลูกครึ่ง ได้รับความนิยมสูง

Mimoko สาวสวยพาเสน่ห์สายลูกครึ่งกับความน่ารักสดใสในรูปแบบของพริตตี้นางแบบและเน็ตไอดอล เธอเป็นผู้หญิงที่มีความสามารถโดดเด่นอย่างชัดเจนและได้รับกระแสการตอบรับในช่วงนี้สูงมากในปัจจุบัน

โดยเฉพาะช่องทางการนำเสนอเรื่องราวใน Facebook ที่ในปัจจุบันได้รับกระแสความนิยมสูงมากและมีผู้ที่สนใจในการนำเสนอผลงาน มีหลายๆ คนตกหลุมรักเธอเกี่ยวกับการนำเสนอเรื่องราวสายน่ารักบนความเซ็กซีเป็นจำนวนมากและมีความโดดเด่นไม่ธรรมดา

ประวัติ

ประวัติมากความสามารถ ที่เริ่มต้นการเป็นพริตตี้ จากตั้งแต่ช่วงวัยเรียนวัยนักศึกษา ทำให้เธอนั้นตั้งใจทำงานสายนี้เรื่อยๆ มา เพราะว่าเป็นความฝันของเธอตั้งแต่เล็กจนโตนั่นเอง เธอเริ่มต้นจากการเป็นเน็ตไอดอลและเข้าสู่วงการนางแบบและพริตตี้ เมื่อถึงจุดหนึ่ง เธอก็ได้ดันโกอินเตอร์ออกจากไต้หวันและทำงานในรูปแบบของนางแบบอิสระโดยตรง Mimoko ในตอนนี้ทำงานอยู่หลากหลายประเทศ มีทั้งประเทศฮ่องกง ญี่ปุ่น จีน เกาหลี กัมพูชา รวมไปถึงประเทศไทยด้วย เป็นผู้หญิงเก่งมีเสน่ห์สไตล์ที่น่ามอง

ผลงาน

ผลงานโดดเด่นในช่วงนี้ มีงานทางด้านพริตตี้ถ่ายแบบ เน้นหนักในการโชว์ความสวยวาบหวิวชัดเจน Mimoko มีเสน่ห์ในการนำเสนอผลงานโดยรวมมากๆ เลย ส่วนผลงานที่กำลังเป็นที่จับตามองในอนาคต คาดว่าจะเป็นรูปแบบการถ่ายแบบในต่างประเทศ เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์และดูดีกับภาพถ่ายในสไตล์ต่างๆโดยรวมมีความน่ารัก สาวคนนี้มากไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามรับชม

ไอจีอินสตาแกรม : qet5566265