ประวัติ Sornnapat Luengmaneewech สวยสไตล์ญี่ปุ่น เซ็กซี่น่ารักมาก

ประวัติ Sornnapat Luengmaneewech สวยสไตล์ญี่ปุ่น เซ็กซี่น่ารักมาก

Sornnapat Luengmaneewech สาวสวยมีความน่าสนใจ ความเซ็กซี่โดดเด่นแบบยั่วๆ ในปัจจุบันเธอมีผลงานน่าหลงใหลและดูเป็นธรรมชาติ Beauty Blogger และสไตล์เน็ตไอดอลเธอเป็นคนดังใน Facebook Story และ Instagram พอสมควร ซึ่งในตอนนี้มีผู้ติดตามมากกว่า 30,000 คนแล้ว เป็นอะไรที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว

จุดเด่นความน่ารักสดใส และดูอินเตอร์เป็นอย่างมาก เธอมีความหวานความแบ๊วที่ดูน่ารัก บวกกับความเซ็กซี่ความเร้าใจทางด้านหน้าตา และผิวพรรณของเธอเป็นอะไรที่เรียกได้เลยว่าดูดี โดยเฉพาะสัดส่วน Sornnapat Luengmaneewech โดยรวมของเธอกับความสดใสน่ารักเป็นอะไรที่เข้ากันมากเลยทีเดียว ใครที่เข้ามาติดตามผลงานของเธอจะต้องชื่นชอบความใสจนหัวใจเต้นระรัว ด้วยการนำเสนอผลงานโดยรวมสมัยใหม่

ผลงานสร้างชื่อ

ผลงานไอจี และ Facebook เธอมีทั้งงานถ่ายแบบถ่ายโฆษณาโปรโมทสินค้าจัดเต็มในแพลตฟอร์มออนไลน์ของเธอในปัจจุบันนี้ เรียกได้ว่าผลงานของเธอกำลังมาแรงสวยแซ่บ ดูอินเตอร์แพง โดยเฉพาะสาวมีสไตล์ออกแนวสวยใสที่คุณผู้ชายและคุณผู้หญิงเข้าถึงได้ไม่วาบหวิวจ๋าจนเกินไป

นิสัยเธอเป็นสาวร้อนสุดฮอตน่ารัก คนที่ขี้เล่นเกินเบอร์ ขยันขันแข็งเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นงานรีวิวงานการตลาด งานถ่ายแบบ เธอจัดเต็มจนกว่าตนเองคิดว่าดีที่สุด นั่นจึงทำให้ได้รับความนิยมทางด้านการตลาด และทางด้านสปอนเซอร์เป็นอย่างมาก จนให้ขนานนามว่าตัวแม่ทางด้านความเป๊ะเกี่ยวกับการทำงานแบบสุดยอด เรียกได้ว่ามีสไตล์การทำงานที่ดียิ่งกว่าใคร ส่วนอาหารการกินที่ Sornnapat Luengmaneewech ชอบอาหาร Street Food และทางด้านเมนูร้านคาเฟ่ แถมเธอยังชื่นชอบการไปเที่ยวสไตล์ธรรมชาติ  และ ทะเล

instagram : praewtwr