เปิดวาร์ป Lawadee Kus สาวน่ารัก สุดเร้าใจ หุ่นเซ็กซี่สะท้านใจ

เปิดวาร์ป Lawadee Kus สาวน่ารัก สุดเร้าใจ หุ่นเซ็กซี่สะท้านใจ

สาวหมวยแบบร้องตะโกนกับ Lawadee Kus เน็ตไอดอลชื่อดังเป็นสาวสวยที่เราต้องบอกเลย ช่างเป็นที่น่าจับตามองด้วยความที่มีเอกลักษณ์ของเธอ จะออกไปทางลุคหมวยอินเตอร์นิดหน่อย แต่ก็เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีความน่ารักอยากจะเข้าไปทำความรู้จักกับเธอ เพื่อจะได้เปิดเผยตัวตนเธอมากขึ้นไปอีกกับ nongLawadee ไม่รอช้าเราก็ต้องนำเรื่องราวของเธอมา ให้กับเหล่าแฟนคลับได้รู้จักกับเธอมากขึ้นไปอีก เพื่อจะได้รู้จักตัวตนหรือมุมมองใหม่ๆ ที่เราอาจจะยังไม่เคยเห็นกับสาวสวยเน็ตไอดอลคนสวยของเรานั้นเอง

Lawadee Kus เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่กำลังศึกษาอยู่ ในตอนนี้ทำให้ผลงานส่วนมากของเธอเราต้องบอกเลยว่าค่อนข้างที่สุดเซฟนิดหนึ่ง เพราะว่าเธอก็ต้องติดในเรื่องของการเรียน เราก็จะได้เห็นผลงานของเธอแบบเบาๆ กรุบๆ กริบๆ แต่ก็ทำเอาเซ็กซี่ขยี้ใจไม่น้อยกับการเปิดเผยเรือนร่างของเธอแบบนิดหน่อย ให้พอกระชุ่มกระชวยเรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวเน็ตไอดอลที่ผลงานของเธอกันน่ารัก เหมือนดังหน้าตาแถมยังดูเป็นหมวยอินเตอร์สุดๆ

นอกเหนือจากนี้แล้วรูปร่างของเธอเราก็ต้องยอมรับเลยว่าดูดีมีมิติ มีเสน่ห์จริงๆ ไม่ว่าจะเป็นด้านบนหรือด้านล่างด้านไหนๆ เธอก็เรียกว่าเป็นสาวสวยแบบร้องตะโกนให้เต็มเสียงจริงๆ กับความน่ารักพร้อมด้วยความขาวที่ไม่เกรงใจของ น้องLawadee

ทางด้านผลงานของ kus Lawadee เราได้บอกไปแล้วว่าตอนนี้น้องกำลังเรียนอยู่ อาจจะยังมีผลงานที่ไม่ค่อยเน้นไปทางเซ็กซี่เท่าไหร่แต่ Lawadee ก็ยังมีงานถ่ายแบบที่เธอก็รับบ้าง แต่อาจจะไม่ได้มากด้วยความที่ว่าน้อง Lawadee ก็ยังเป็นนางแบบที่มีอิสระไม่สังกัดค่ายใดๆ ทั้งสิ้นส่วนนอกเหนือจากนี้แล้ว

เวลาว่างเธอก็มีรับงานพริตตี้ ให้เราได้รับชมกันบ้างเล็ก ๆ น้อยๆ เรียกว่าไม่ว่าเธอจะไปออกงานไหนแฟนคลับ ของเธอก็ต่างต้อนรับเธอกันเป็นอย่างมาก ทำให้ในเรื่องของช่องทางการติดตามเธอต่างๆ มียอดผู้ติดตามเพิ่มขึ้นมากอยากไม่ธรรมดา

Facebook : Lawadee Kus
instagram : lawadee_