เปิดวาร์ป Piyachat Thammawongsa ดาวติ๊กต๊อก สุดเซ็กซี่ น่ารักเกินต้าน

เปิดวาร์ป Piyachat Thammawongsa ดาวติ๊กต๊อก สุดเซ็กซี่ น่ารักเกินต้าน

ด้วยความสวยใสน่ารักจนเราอยากจะรู้จักกับเธอคนนี้ Piyachat Thammawongsa สาวสวยสุดน่ารักหุ่นเล็กเพรียวบาง กับความแซ่บที่มีมาให้เราได้รับชม กันอย่างเกินต้านแล้วอย่างนี้จะไม่ทำให้หนุ่มๆ แถวนี้อยากจะรู้จักกับตัวตนอีกมุมมองใหม่ๆ ให้คุณได้ลองไปสัมผัสกัน ไม่รอช้าไปทำความรู้จักกับน้องบีมกันเลยดีกว่า

Piyachat Thammawongsa อีกหนึ่งสาวน่ารักตัวเล็กดาว ติ๊กต๊อก แห่งวงการเน็ตไอดอลเป็นสาวสวยที่เราต้องบอกเลยว่าเธอมีความน่ารักเรา ความแซ่บ แล้วยังมีความเปรี้ยวซ่อนหวาน ให้เราได้รับชมกันในมุมมองต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของหน้าตาเธอ ที่เราต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นสาว ที่มีความเป็นไทยแท้อย่างเด่นชัดไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของดวงตาจมูกริมฝีปากหรือแม้แต่กระทั่งพ่วงแก้มของ

น้องบีมเธอก็ทำให้เราสนใจในเรื่องของหน้าตาเธอได้ไม่น้อย ไม่เพียงแค่นั้นเธอยังมีเสน่ห์ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของ เรือนร่างที่เราต้องบอกเลยว่ามีมาให้เราได้ชม แบบว่าขนาดกำลังพอดีไม่มากไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นด้านบนหรือด้านล่างเราก็ต้องยอมรับเลยว่า น้องบีมของเราคนนี้เป็นอีกหนึ่งสาวที่ในวงการเน็ตไอดอลต่างเป็นที่พูดถึงไม่น้อย อย่างที่เราได้บอกไปไม่ว่าจะเป็นตรงไหนเธอก็ต้องยอมรับเลยว่าไม่ว่าจะขยับตัว บรรดาเหล่าแฟนคลับอยากจะรู้จักกับเธอเป็นอย่างมาก

ทางด้านผลงานของ Piyachat Thammawongsa ในตอนนี้ที่เราเห็นส่วนมากก็ยังจะเป็นคนในเรื่องของการถ่ายแบบ แต่หลักๆ แล้วก็จะเน้นไปในเรื่องของคอนเทนต์ทางด้านช่อง ติ๊กต๊อก กับแพลตฟอร์มของน้องบีมเอง ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์อะไร ที่ปล่อยออกมา เราก็ต้องยอมรับเลยว่ายอดผู้ติดตาม หรือแม้แต่กระทั่งยอดไลค์ของเธอก็ไม่ธรรมดาเรียกว่ามากเป็นพิเศษ แล้วอย่างเนี่ยจะไม่ให้เราบอกได้ยังไงว่าเธอเป็น

สาวเน็ตไอดอล ที่เป็นที่จับตามองในขณะนี้จริงๆ นอกเหนือจากนี้แล้วเราก็นำเอาช่องทางการติดตาม กดวาร์ปมาให้กับทุกท่านได้เลือกกัน เข้าไปติดตามพร้อมกับซัพพอร์ตเธอ ใครสะดวกช่องทางไหนก็เลือกช่องทางนั้นได้เลยแต่ถ้าสะดวกทุกช่องทาง แน่นอนก็จะเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กับ Piyachat Thammawongsa

instagram : pd.beamm
Tiktok : pdbeammm