เปิดวาร์ป Oranat Prasert สาวแว่นเสียงดี เมย์ น่ารัก ขวัญใจหนุ่มๆ

เปิดวาร์ป Oranat Prasert สาวแว่นเสียงดี เมย์ น่ารัก ขวัญใจหนุ่มๆ

Oranat Prasert สาวเสียงหวานผู้มีใบหน้าเป็นเอกลักษณ์กับ น้องเมย์ สาวแว่นหน้าตาสวยเธอมีดีที่เสียงร้องไม่ว่าคุณจะได้เจอเธอ ที่ตามงานไหนก็ต้องบอกเลยว่าเสียงของเธอนั้นเป็นเอกลักษณ์ แล้วอย่างนี้เราจะอดใจที่จะไม่พาสาวสวย ที่ได้รับการต้อนรับจนกลายมาเป็นเน็ตไอดอลคนดัง มาให้กับทุกท่านได้รู้จักเพิ่มไปอีก ไปทำความรู้จักกับน้องเมย์เธอเพิ่มกันเลยดีกว่า ตัวตนใหม่ๆ ที่คุณยังไม่เคยรู้ พร้อมทั้งข้อมูลของน้องเมย์ที่เราจะได้สัมผัสกัน ไม่รอช้าไปรู้จักกับน้องเมย์สาวเสียงดีกันเลยกันเถอะ

Oranat Prasert สาวสวยน่ารักผมยาวใส่แว่นหน้าตาดีแบบตะโกน เป็นอีกหนึ่งสาวที่เราต้องยกให้กับวงการเน็ตไอดอลเพราะเธอมีดีในเรื่องของเสียงร้อง ไม่ได้มีแต่ความเซ็กซี่เร้าใจแค่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น เธอยังเน้นในเรื่องของเสียงเพลงเธอมีความถนัดในการเล่นเครื่องดนตรี เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีความสามารถจนมีผู้ติดตามเธอเพิ่มมากขึ้นอย่างไม่ธรรมดาเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของหน้าตาเธอก็สวยน่ารักสวยหวาน ถูกอกถูกใจของหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบสาวแบบที่มีความรู้สึกแล้วมองเพลินเหมือนเธอ ก็ต้องยกให้กับน้องเมย์เลยนอกเหนือจากนี้แล้วในเรื่องของเรือนร่างของเธอเธอก็มีผิวขาวผุดผ่องเหมือนดังไข่มุก เป็นอีกหนึ่งสาวที่เราเชื่อว่าถ้าหากน้องมีได้ออกมารับงานที่เกี่ยวกับพริตตี้หรือว่านางแบบเพิ่มเติม ก็ต้องมียอดผู้ติดตามเพิ่มมากขึ้นไปอีกอย่างแน่นอน

อย่างที่เรากล่าวมาแล้ว น้องเมย์ ของเราคนนี้เธอจะถนัดกับทางด้านผลงานที่เป็นในเรื่องเกี่ยวกับการโชว์เสียงเพลง หรือว่าการร้องเพลงไม่เชื่อคุณสามารถที่จะกดเข้าไปติดตามผ่านทางแพลตฟอร์มต่างๆ ของเธอที่เราเอามาไว้ให้กับทุกท่านได้กดลิงค์กดวาร์ปกันแล้วที่ด้านล่าง ใครสะดวกช่องทางไหนก็สามารถที่จะกดช่องทางนั้นเพื่อติดตามน้องเมย์ได้เลยไม่เพียงแค่นั้น

ถ้าหากคุณได้เข้าไปสัมผัสกับเสียงเพลงของเธอรับรองคุณจะต้องหลงในมนต์สะกดดั่งต้องมนต์แน่นอน ผ่านช่องทางยูทูปที่เธอได้เปิดไว้ให้กับเหล่าแฟนคลับ ได้ติดตามผลงานของเธอน้องเมย์  Oranat Prasert มีเสียงหวานที่นุ่มละมุนไพเราะ แถมยังมีเอกลักษณ์ที่ดูดีไม่ว่าจะมองมุมไหนก็เรียกว่าเป็นสาวสวยที่เราต้องยอมรับจริงๆ

IG : Oranat​p
TikTok : Oranatp
Facebook : Oranat Prasert (Mays)