ประวัติ คะแนน ฐิตาภา กุลตานนท์ สาวสวยนางแบบ หุ่นดีลีลายั่ว สุดเซ็กซี่

ประวัติ คะแนน ฐิตาภา กุลตานนท์ สาวสวยนางแบบ หุ่นดีลีลายั่ว สุดเซ็กซี่

คะแนน ฐิตาภา กุลตานนท์ บอกได้เลยว่างานดีไม่มีที่ติ สาวฮอตผลงานดีสายนางแบบ และพริตตี้ มีหุ่นเซ็กซี่ขยี้ใจชายแบบยั่วๆ เธอสามารถตอบสนองความต้องการที่ทำให้หัวใจชายหนุ่มโดนใจได้แบบง่ายๆไม่ต้องกลัวที่จะทำให้เสียเฟล เพราะเธอจัดเต็มให้กับคุณอย่างแน่นอน

ผลงานใหม่ๆ ของเธอในตอนนี้ ถูกใจแฟนคลับเป็นอย่างมากมีทั้งชุดว่ายน้ำชุดนอนไม่ได้นอนรวมไปถึงชุดลำลองสุดเซ็กซี่ ซึ่งส่วนใหญ่ในปัจจุบันมีทั้งผลงานสายเน็ตไอดอล และสายช่างภาพส่วนตัว Thitapha Kultanon

นิสัยส่วนตัว

นิสัยส่วนตัวเธอเป็นสาวดุทางด้านการทำงานเป็นอย่างมาก แถมยังมีความรักในการทำงาน และการถ่ายภาพเป็นอย่างยิ่ง เธอมีกล้องถ่ายรูปส่วนตัวเอาไว้ถ่ายมุมต่างๆ ของตัวเองที่แลดูสุดฟิน ซึ่งนั่นทำให้แฟนคลับหลายๆ คนต่างคลั่งไคล และกดติดตามผลงานเป็นประจำ อาหารที่ คะแนน ฐิตาภา ชอบสุดตอนนี้ ก็คือ เมนูชาบู และ สุกี้ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวที่เธอนั้นชอบไปเป็นประจำแบบยั่วๆ ถ้าไม่เป็นน้ำตกก็ภูเขาที่เป็นที่นิยมหรือไม่ก็ทะเล อันนี้เธอนั้นชอบชัวร์ๆ

จุดเด่น

คะแนน ฐิตาภา กุลตานนท์ จุดเด่นเธอ คือ ความน่ารักสวยใสสุดเร้าใจสุดแซ่บ ด้วยการนำเสนอเรื่องราว Story VIP และงานประกวดต่างๆ ที่เธอนั้นจะได้ว่างานดีแบบยั่วๆ นอกเหนือจากนี้สัดส่วนของเธอนั้นก็ถือว่าดูดีเป็นอย่างมากจนทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนถึงขั้นใจละลาย เพียงแค่ได้ติดตามผลงานความน่ารักสวยใสในชุดว่ายน้ำและชุดเซ็กซี่เธอโดยตรง สัดส่วนเธอมีรูปร่างเร้าใจ  ซึ่งถ้าหากท่านใดต้องการเข้ามาติดตามผลงานสุดสวยเซ็กซี่แบบงามตา ขอแนะนำเข้ามาติดตามผลงานโดยรวมของเธอคนนี้กันได้

instagram : bunny.kanan