ประวัติ Minramon Na Kam สาวสวยกวาง พิธีกร เซ็กซี่โดดเด่น

ประวัติ Minramon Na Kam สาวสวยกวาง พิธีกร เซ็กซี่โดดเด่น

Minramon Na Kam สาวสวยคนนี้ผลงานของเธอนั้นดูดีเป็นอย่างมากเธอนั้นเป็นพิธีกรสุดฮอตในวงการของทางด้าน Thaivivat Insurance – ไทยวิวัฒน์ อยู่ในปัจจุบัน การศึกษาของเธอที่จบมานั้นก็ถือว่าไม่ธรรมดาแบบสุดๆ มหาวิทยาลัยรังสิต (Rangsit University) จะได้วาดดูดีแบบยั่วๆ แต่ผลงานที่ทำให้ใครหลายๆ คนติดตามผลงานของเธอจนแทบหัวใจเต้นระรัว นั่นก็คือความสวยแซ่บเซ็กซี่เร้าใจสไตล์ขี้เล่นของเธอนั่นเอง

จุดเด่น

ลูกกวาง Minramon จุดเด่นเธอ ก็คือ ความน่ารักสวยใสบนความเร้าใจแบบยั่วๆ เธอเป็นสาวงานดีหุ่นสวยจนน่ากลัว นับได้ว่าเป็นสาวหุ่นดีอีกคนหนึ่งที่ดูดีในสายตาหนุ่มๆ แบบยั่วๆ ส่วนสำหรับใครที่ชื่นชอบผลงาน นำเสนอลีลาสุดฮอต เธอคนนี้นั้นตอบโจทย์คุณได้ชัวร์ๆ เธอนั้นเป็นคนที่หุ่นดีเวอร์จัดจ้านอีกคนหนึ่งก็ว่าได้กับความเร้าใจสายสาวออกกำลังกายของจริง

นิสัยส่วนตัว

นิสัยส่วนตัวของเธอนั้นจัดจ้านมากเป็นคนที่ทำงานเอาจริงเอาจัง และชื่นชอบอะไรที่ท้าทายแบบกล้าชนเป็นอะไรที่ดูสตรองแบบโหดมาก แถมเธอยังเป็นคนที่ชื่นชอบในการเดินทางถือได้ว่าเป็นสาวฮอตที่ทำงานถึงไหนถึงกันของจริง นอกจากนี้ Minramon Na Kam ยังชื่นชอบการออกกำลังกาย และท่องเที่ยวสัตว์เลี้ยงตัวโปรดที่เธอรัก คือน้องหมาสีขาวที่มุ้งมิ้ง ส่วนสไตล์งานอดิเรกของเธอที่ทำเป็นประจำแล้วรู้สึกฟิน นั่นก็คือการใส่ชุดว่ายน้ำเที่ยวทะเลหรือไม่ก็ออกกำลังกายในโรงยิม นับได้ว่าเธอคนนี้นั้นชอบมากๆ เลยทีเดียว

ผลงาน

 

น้องลูกกวาง Minramon ผลงานของเธอในทุกวันนี้บนโลกออนไลน์บอกเลยว่าดีงามเวอร์ เธอนั้นลงผลงานสายยั่วสายเซ็กซี่สายทำงานแบบเรียวๆ แบบเน็ตไอดอล แถมยังมีผลงานนางแบบ และพริตตี้ MC Entertain ที่น่าชมและน่ามอง บอกเลยว่าเธอคนนี้นั้นมีเรื่องราวส่วนตัวที่น่าสนใจ และน่าติดตามทางด้านงานการ และการใช้ชีวิตสุดเร่าร้อนโดนใจมากเลยทีเดียว และแน่นอนสำหรับท่านใดที่สนใจความเป็นส่วนตัวของเธอ

instagram : kwang_kwangz