ประวัติ ILada Sikua เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ นางแบบดีเจสาว

ประวัติ ILada Sikua เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ นางแบบดีเจสาว

ILada Sikua สาวสวยสายโชว์สุดเร้าใจอีกหนึ่งคนที่ในปัจจุบันมีผลงานเยอะมากและมีความเร้าใจเกินต้านทานกับการนำเสนอผลงานสายยั่วแบบจัดเต็ม ต้องขอบอกก่อนเลยว่าในตอนนี้เธอนั้นมีผลงานที่ดูดี การทำงานและการเปิดธุรกิจเช่าชุดว่ายน้ำที่สวย  เธอการันตีว่าชุดของเธอนั้นเด็ดดวงจนต้องโดนแม่ตีอย่างแน่นอน

ข้อมูลประวัติส่วนตัว

ILada Sikua เธอนั้นเป็นสาวสวยมากความสามารถในตอนนี้ วันเกิด 18 เดือนพฤษภาคม ปีพ.ศไม่ทราบข้อมูลที่แน่ชัด เธอจบวุฒิการศึกษาในระยะปริญญาตรีโดยประมาณ ส่วนรูปแบบงานที่เธอนั้นทำอยู่ในปัจจุบัน คือ นางแบบเน็ตไอดอลและร้านเช่าเสื้อผ้า สำหรับนางแบบโดยเฉพาะ

แน่นอนว่ากลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่ก็มีแต่นางแบบและผู้ที่สนใจอยากจะหาเสื้อผ้าชุดว่ายน้ำสวมใส่ โดยที่ไม่ต้องเสียเงินมากในการจัดซื้อ ถือว่าเป็นธุรกิจใหม่ที่เธอนั้นภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง เพราะตอบโจทย์ลูกค้าได้ เป็นอะไรที่น่าชื่นชมมากๆ เลย

รูปร่างสัดส่วนที่โดดเด่น

ถ้าหากจะให้อธิบายถึงน้อง แคท ILada Sikua กับความสวยหุ่นที่ดี เป็นสไตล์ที่มีเสน่ห์แพรวพราวเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการทำงานการนำเสนอความสวยของเธอแบบอลังการ เป็นผู้หญิงที่จัดจ้านดูแซ่บมากในการนำเสนอเรื่องราวสายต่างๆ ในปัจจุบัน เธอมีความน่ารักเร้าใจและดูยั่วมาก กับผลงานการโชว์การนำเสนอความแซ่บจัดจ้านแบบยั่วๆ

สัดส่วนของเธอนั้นมีความดูดีพราวเสน่ห์ที่ลงตัว สาวสวยทรงดินระเบิดที่มีความเป็นผู้หญิงทุกอณูน่าหลงใหลน่าติดตามในการนำเสนอเรื่องราว ส่วนผลงานที่โดดเด่นได้คะแนนเต็ม ในช่วงนี้มีผลงานการโชว์การเต้นและการเป็นนางแบบ รวมไปถึงการโชว์สายดีเจที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ผลงานส่วนใหญ่ของเธอนั้นก็ได้รับกระแสความนิยมบนโลกออนไลน์ที่ไม่ธรรมดา เหล่าบรรดาแฟนคลับของเธอต่างกดไลก์คลั่งไคลในการเข้ามารับชมผลงานของเธอมากๆ ถือว่าโดดเด่นสุดๆ

นิสัยส่วนตัวของเธอ

เธอมีนิสัย เป็นคนขี้สงสารและเป็นคนที่ชื่นชอบการช่วยเหลือคนอื่นมากพอสมควร อีกทั้งยังมีความชื่นชอบในการพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ จัดได้ว่าเป็นสาวขยันอีกคนหนึ่งที่มองหาอนาคตของตัวเอง อาหารจานโปรดของ แคท ILada Sikua มีอยู่หลากหลาย เป็นคนกินง่าย ขอแค่อร่อยเธอก็รับประทานได้ แต่อาหารจานโปรดที่ชอบมากที่สุดก็ คือ ปลา กินบ่อยเป็นประจำ เรียกได้ว่ามีโอกาสได้ไปรับประทานก็จะสั่งอาหารญี่ปุ่นนี่แหละ เธอชอบมากๆ เลยทีเดียว

instagram : ilada_kat