ประวัติ Saejao Sun เน็ตไอดอลนางแบบ สวยใสดูดี เซ็กซี่น่ารักสายหวาน

ประวัติ Saejao Sun เน็ตไอดอลนางแบบ สวยใสดูดี เซ็กซี่น่ารักสายหวาน

Saejao Sun สาวสวยคนนี้ไม่ธรรมดาจริง ใครชื่นชอบความน่ารักแบบสุดฟิน เธอจัดให้กับคุณได้ด้วยผลงานสายเน็ตไอดอลที่ออกแนวเป็นนางแบบสุดฮอตที่แซ่บเวอร์มีสไตล์ เธอมีผลงานที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นทางด้านการโปรโมทสินค้าหรือการถ่ายรูปสุดร้อนแรงวาบหวิวเธอก็มีเช่นเดียวกัน จุดเด่นของเธอคนนี้คือความเซ็กซี่น่ารัก เธอมีความสวยที่เรียกได้ว่าไม่แพ้นางงาม และสายงานนางแบบมืออาชีพ

ส่วนผลงานของเธอนั้นก็ถือว่าเป็นสไตล์ที่ดูดี และเธอยังเพิ่มเติมด้วยรอยสักแสนเซ็กซี่เล็กๆ ไว้เพิ่มเสน่ห์ส่วนตัวอีกด้วย นับว่าน่าสนใจมากเลยทีเดียวสัดส่วนของเธอนั้นมีไม่มากแต่ดูยั่ว ด้วยผลงานเธอที่เรียกได้ว่าสุดฟิน จึงทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนต่างจับจ้องอยากจะติดตามผลงานของเธอแบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว

ผลงาน

ผลงานเธอในการนำเสนอเรื่องราวในรูปแบบสตอรี่ ในปัจจุบันเธอมีช่องทางดีๆ ไว้ติดตามที่หลากหลายเป็นอย่างมาก แต่สำหรับใครที่ต้องการความฮอตแซบร้อนแรงยิ่งกว่าใคร ก็ขอแนะนำให้คุณ น้องซัน สุ แซ่จ๋าว มาติดตามผลงานสุดพิเศษเธอได้ผ่านช่องทางดังอย่าง cupe กันได้เลย Saejao ซึ่งในตอนนี้เธอได้ลงทั้งภาพถ่ายวีดีโอคลิปไว้อย่างหลากหลายมีความน่ารักสดใสเซ็กซี่ และแซ่บยั่วผลงานของเธอนั้นทั้งดูดีเร้าใจแบบลงตัวของเธอนั้นแซ่บยั่วของจริง อยากให้คุณเข้ามาติดตามกันโดยตรง

นิสัยส่วนตัว

นิสัยเธอเป็นสาวสวยที่ชื่นชอบการทำงานทางด้านงานสายนางแบบเป็นอย่างมาก เธอนั้นคลั่งไคล้การถ่ายรูปถ่ายแบบเป็นอย่างยิ่ง แถมยังมีรสนิยมในการแต่งตัว เรียกได้ว่าสวยทุกมุมมองแบบสุดฟินซึ่งถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบสาวสายทะเล้นน่ารักสดใสที่ดูอ่อนกว่าวัย ขอแนะนำเธอคนนี้เลยส่วนอาหารการกินที่เธอชื่นชอบเธอ ชื่นชอบการรับประทานส้มตำมาก

สถานที่ท่องเที่ยว เธอชอบมากสุดในปัจจุบัน Saejao Sun ไปออกแนวสไตล์ธรรมชาติ ไม่ก็สระว่ายน้ำ สัตว์เลี้ยงเธอชื่นชอบในปัจจุบันคือ น้องหมา แมว  ถ้าหากมีโอกาสเธอก็จะเข้าไปเล่นด้วยทุกครั้ง จัดได้ว่าเป็นสาวสวยหุ่นดีที่รักสัตว์

instagram : sunsun.is.sun