ประวัติ Nutchanat Kaeoketsang น่ารัก นางแบบเน็ตไอดอล เซ็กซี่ เร่าร้อน

ประวัติ Nutchanat Kaeoketsang น่ารัก นางแบบเน็ตไอดอล เซ็กซี่ เร่าร้อน

Nutchanat Kaeoketsang สาวฮอตคนนี้ถือว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เห็นหน้าตาเด็กออกแนวสไตล์สเปคป๋า เธอนั้นเป็นหนึ่งในทีมงานที่ได้วาดลวดลายใน Cup E Brand Ambassador 2023 กันมาแล้ว ซึ่งในปัจจุบันสาวคนนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดาของจริง ด้วยสัดส่วนที่ดีเวอร์ และความน่ารักสดใส จึงทำให้เธอนั้นมีผลงานมากมายที่เร้าใจในปัจจุบัน

นิสัยส่วนตัว

Nutchanat Kaeoketsang แก้วเกตุสังข์ มีนิสัยส่วนตัวน่ารักน่าชัง เป็นคนอารมณ์ดีขี้เล่นเข้ากับทุกคนได้ง่ายจนน่าทึ่ง แถมยังมีความน่ารักสดใสสไตล์เด็กแบ๊วแต่หุ่นเซ็กซี่เร้าใจ ซึ่งเธอชื่นชอบการถ่ายรูปมากๆ ถือว่าเป็นงานอดิเรกก็ได้เลย และยังชื่นชอบเดินทางท่องเที่ยวไปในที่ต่างๆ ที่ได้รับความนิยมบนโลกออนไลน์ ซึ่งเธอนั้นชอบไปเซลฟี่เอาบรรยากาศสวยๆ กลับมาฝากทุกคนนั่นเอง ของโปรดของเธอในทุกวันนี้ คือของหวานออกแนวสไตล์สาวหวาน และคาเฟ่สถานที่ท่องเที่ยวที่เธอไปบ่อยที่สุดที่ เธอเคยบอกว่าไปทีไรก็รู้สึกฟิน นั่นก็คือสถานที่ธรรมชาติ และการท่องเที่ยวยามราตรีไปกับเพื่อนๆ นั่นเอง

ผลงาน

ผลงานของเธอตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมาจนถึงทุกวันนี้ เธอนั้นมีการนำเสนอเรื่องราว Story ดีๆ บนโลกออนไลน์สุดเซ็กซี่ และความวาบหวิวจัดเต็มแบบสุดยอด จัดได้ว่ามีงานทางสายนางแบบสาย Net Idol และพริตตี้เข้ามาติดต่อผลงาน Nutchanat Kaeoketsang มีทั้งแมวมอง เธอเป็นสาวสวยสุดฮอตอายุน้อยที่มีความโดดเด่น และเร้าใจมากเลยทีเดียว

จุดเด่น

น้องแทมมี่ นุชนาฎ แก้วเกตุสังข์ จุดเด่นของเธอนั้นคือความน่ารักสวยใส และออกแนวสดใหม่ที่ดูบ้องแบ๊ว ซึ่งนั่นเป็นความจริงของใบหน้า แต่รูปร่างของเธอนั้นสวนทางออกแนวเร้าใจสุดฮอตและเซ็กซี่ จัดได้ว่าเป็นลงตัวแบบดูดี เธอคนนี้ร้อนแรงทุกมุมมองของจริงเลยทีเดียว สัดส่วนของเธอนั้นน่ารักสวยใสสมวัยแอบแซ่บยั่วๆ ด้วยรูปร่างสวยสุดร้อนแรงที่มองมุมไหนก็ดูโดดเด่นเร้าใจ และงามตา คุณไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามผลงานของเธอกันโดยตรง

facebook : tammynchn