ประวัติ พิมพ์ กรกนก ดาราเน็ตไอดอล มาแรงนางแบบสวยน่ารัก

ประวัติ พิมพ์ กรกนก ดาราเน็ตไอดอล มาแรงนางแบบสวยน่ารัก

พิมพ์ กรกนก เน็ตไอดอลสาวดีกรี นางแบบสุดแซ่บเจ้าของใบหน้าสวยน่ารัก รูปร่างผอมเพรียวได้สัดส่วน ชวนหลงใหล จนคุณอาจหวั่นไหวใจสั่นทุกครั้งเมื่อได้มองเลยล่ะ การันตีความ Hot ด้วยยอดผู้ติดตามบนฟอร์ม social หลักล้าน ใครยังไม่ได้เคยเห็นผลงานน้องรีบทำความรู้จักแบบด่วนๆ ไม่งั้นขาดสีสันในชีวิตไปไม่รู้ด้วยนะ

เปิดประวัติน้องพิม

พิมพ์ กรกนก หรือ Pimmmmss Kornkanok น้องเป็นนักศึกษาสาวสวยมากความสามารถที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยศิลปากร พร้อมๆ กับทำงานหลายอย่างไปด้วย ทั้งนางแบบร้านเสื้อสุด Hit ทั้งรับรีวิวสินค้า สมฉายาสวยเก่งครบจบในคนเดียวมาก ๆ ส่วนจุดเริ่มของความ Hot Hit ติดกระแสคงหนีไม่พ้นความสวย ความน่ารัก ความ Sexy ความสามารถของน้องสามารถตกใครต่อใครเข้าด้อมของตัวเองได้เพียงแค่ไม่กี่วินาทีนั่นเอง

รีวิวความประทับใจ

ต้องขอบอกเลยว่าความมีเอกลักษณ์ของน้องพิม Pimmmmss Kornkanok คือที่สุดของที่สุด ยิ่งเวลาได้เห็นน้องแต่งตัวหลากสไตล์ เสริมความเป็นตัวเองเข้าไปยิ่งมีเสน่ห์น่ามองมาก ๆ แต่คิดอย่าคิดนะว่าจะมีแค่นั้น ยังมีหลายมุมให้คุณได้ทำความรู้จักและหลงรักน้องมากขึ้นอีกเพียบ

  • น้องเป็นคนรักสัตว์ ใครจะไปคิดว่าสาวสวยสุด Sexy ของเราจะรักสัตว์แบบไม่เหมือนใคร คนอื่นเลี้ยงหมาเลี้ยงแมวกันใช่ไหม? แต่น้องไม่ใช่ เพราะน้องเลี้ยงหมูแคระนะสิ แต่ก็น่ารักน่าชังเชียวล่ะ ไม่ตามดูกันได้ น้องมักแบ่งปันเรื่องราวของเจ้าหมูน้อยให้ดูอยู่บ่อย ๆ
  • ดีกรีไม่ทำธรรมดาไม่เกินจริง อย่างที่คุณรู้ว่าน้องโด่งดังมากแต่ไหนในฐานะของนางแบบเสื้อผ้า แต่อาจไม่รู้ว่าน้องเป็นนางแบบให้ร้านเสื้อผ้ามาแล้วไม่ต่ำกว่า 50 ร้าน แถมแต่ละร้านสามารถผสมผสานความเป็นตัวน้องและแบรนด์เข้าด้วยกันได้ดีและมีความโดดเด่นสุด ๆ
  • เป็นคนสนุกสนานเฮฮา ไม่ว่าคุณจะมีโอกาสรู้จักน้องผ่านโลกออนไลน์หรือเจอตัวจริง ก็จะสัมผัสได้ถึงความขี้เล่น เป็นกันเอง เข้าถึงง่ายและไม่ถือตัว
  • มีความขยันและอดทนสูง เพราะนอกจากจะเรียนหนักแล้วยังรับงานทั้งถ่ายแบบและรับรีวิวสินค้าเยอะมาก ๆ แต่ละเดือนแทบไม่มีเวลาพักเลย แถมล่าสุดมีข่าวคลิปหลุดกับแฟนเก่า น้องยังสามารถลุกขึ้นสู้เพื่อตัวเอง แม้เต็มไปด้วยความกลัว ความสับสน แต่ก็ไม่มีคำว่ายอมแพ้ นับถือหัวใจน้องจริง ๆ

ผลงาน

เห็นผลงานของ พิม Pimmmmss Kornkanok ไม่ยากเลย เพียงแค่เข้าไปติดตามบนแพลตฟอร์มโซเชียลอย่าง Instagram หรือ TikTok หรือใครอยากตามงานถ่ายแบบนอกเหนือจากติดตามบนบัญชีส่วนตัวแล้วยังสามารถติดตามผลงานผ่านบัญชี official ของร้านที่น้องรับถ่ายแบบได้ด้วย เช่น Cintageshop หรือ Flat2112 ฯลฯ

นอกจากนั้นการติดตามน้องผ่านแพลตฟอร์มต่าง ๆ ยังมีโอกาสได้เห็นน้องในแง่มุมแตกต่างกันออกไป ไม่ใช่เพียงแค่การทำงานหรือการเรียนเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่รวมไปถึงการใช้ชีวิตประจำวัน ความชอบหรืออื่น ๆ ด้วยนะ

instagram : pimmmmss