เปิดประวัติ Chotika Jantapoon นางแบบสวย Facebook สายเซ็กซี่

เปิดประวัติ Chotika Jantapoon นางแบบสวย Facebook สายเซ็กซี่

อิงฟ้า โชติกา จันทาพูน ที่สุดสาวสวยงานดีกับผลงานเร้าใจสาย 18+ จัดเต็มกระแสการตอบรับ โดยรวมดีมาก กับผลงานสายยั่วสุดเซ็กซี่ มีทั้งภาพถ่ายวีดีโอที่ดูดี เธอได้เติบโตและก้าวหน้าในเส้นทางของนางแบบเน็ตไอดอลเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะผลงานการถ่ายแบบลงนิตยสารและเว็บไซต์ต่างๆ ช่างเร้าใจมีเสน่ห์น่าดึงดูดใจกับลีลาเร้าอารมณ์ที่ไม่ธรรมดา

ประวัติ

น้องอิงฟ้า โชติกา จันทาพูน คนส่วนใหญ่ก็บอกเป็นสิ่งเดียวกันเกี่ยวกับสไตล์ของเธอว่า มีการเพิ่มเติมความเซ็กซี่เพิ่มขึ้นมากและมีลีลาที่พราวเสน่ห์และดูมีความเร้าใจเกินต้าน เรียกได้ว่าเด็ดดวงมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ ทุกวันร้อนแรงของจริง ในปัจจุบันช่องทาง Facebook เธอร้อนแรงแบบสุดๆ มีผู้ติดตามมากถึงเป็นหลักแสน เป็นสาวภาคเหนือที่ร้อนแรงมีเสน่ห์มีสไตล์เร้าใจดึงดูดสายตาผู้ชายทุกคน

จุดเด่น

มีความเร้าใจและความน่ารัก เรียกได้ว่าเป็นหญิงสาวหน้าตาดีมีความสามารถและลีลาเด็ดดวงที่ใช้ได้ อิงฟ้า โชติกา จันทาพูน ไม่ว่าจะเป็นท่าโพสการถ่ายทำวีดีโอรู้จักมุมกล้องบนโลกออนไลน์ เป็นผู้หญิงที่ดูดีมีสไตล์เร้าใจทุกมุมมองของจริง

ผลงานที่กำลังได้รับกระแสความนิยมและร้อนแรงที่สุดในขณะนี้ ส่วนใหญ่ในช่องทาง Facebook ก็จะเป็นทางด้านการถ่ายแบบที่ออกแนวสไตล์ดูยั่วและผลงานสายเซ็กซี่จากทีมงานช่างภาพที่ลงตัว ที่ได้นำผลงานโดยตรงมาจัดเต็มเอาไว้ให้ทุกคนได้ติดตามกัน ส่วนรองลงมาก็จะเป็นรูปแบบสายเน็ตไอดอลที่มีกระแสโชว์ไม่น้อยหน้ากับงานสายอื่น เป็นรูปแบบของสาวสวยงานดีที่ไม่ธรรมดา น้องอิงฟ้า โชติกา จันทาพูน มีเสน่ห์มากเร้าใจอยากจะแนะนำให้ลองเข้ามาติดตามกันโดยตรง

facebook : Chotika Jantapoon