เปิดวาร์ป น้องเพลง สาวสวยหุ่นแซ่บไซซ์มินิ น่ารักสดใสโดนใจเกินต้าน

เปิดวาร์ป น้องเพลง สาวสวยหุ่นแซ่บไซซ์มินิ น่ารักสดใสโดนใจเกินต้าน

มาทำความรู้จักนางแบบสาวสายเซ็กซี่ที่มีความน่ารักสดใส รอยยิ้มกระชากใจหนุ่มๆ เธอคือ น้องเพลง Plenghoney นางแบบสาวสุดสดใสที่พกความสนุกสนานและร่าเริงมาได้ตลอดเวลา ทวงค่าของเธอในติ๊กต๊อกมีความน่ารักดุ๊กดิ๊กสดใสถูกใจหลายๆ คน เธอมีเสน่ห์ความน่ารักที่เหลือล้น โดยรอยยิ้มของเธอนั้นเป็นที่ตราตรึงใจและเพิ่มฐานแฟนคลับได้เป็นอย่างดีเพราะรอยยิ้มที่มีความเป็นเอกลักษณ์และไฝที่ข้างปากมุมขวาของเธอนั้น ดูมีความเก๋มีความเท่เป็นอย่างมาก ทำให้ตอนนี้ในบัญชีเฟซบุ๊กของ น้องเพลง นั้นมีผู้ติดตามมากถึง 67,000 คน บัญชีติ๊กต๊อกอีก 428,500 คนและยังมียอดการกดถูกใจคลิปของเธอมากถึง 5,600,000 ครั้ง เพราะสไตล์ของเธอนั้นดูเป็นสาวที่มีเสน่ห์และดูแพรวพราวเป็นอย่างมาก ด้านไอจีของเธอนั้นก็ไม่เบามีผู้ติดตามมากถึง 337,000 คน

น้องเพลง Plenghoney นับว่าเป็นนางแบบสาวที่มีผิวขาวใสเป็นอย่างมากโดยเฉพาะใบหน้าของเธอนั้นดูเปล่งปลั่งมีออร่า ใบหน้าของเธอที่มีความเรียว ปากนิด จมูกหน่อย บวกกับสไตล์การแต่งหน้าแนวเบาๆดูแล้วสบายตาและทรงผมที่มีความเป็นลอนธรรมชาติ ดูแล้วมีความประทับใจ ส่วนในด้านรูปร่างของ น้องเพลง นั้นก็มีความเพอร์เฟคด้วยเธอเป็นสาวที่มีสัดส่วนกำลังดีมีความผอมบาง ช่วงคอของเธอนั้นมีความดีงามดูสง่าทำให้เมื่อสวมใส่ชุดใดก็ชวนน่ามอง น่าหลงใหลเป็นอย่างมาก

น้องเพลง Plenghoney เป็นนางแบบสาวที่มีความน่ารักสดใส ดูแล้วมีสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร จุดเด่นของเธอคือความน่ารักสดใสและใบหน้าของเธอมีความเป็นเอกลักษณ์มีผิวที่ใสและมีปากที่อวบอิ่มและที่สำคัญไฝข้างปากที่มุมขวาของเธอนั้นมีเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก ส่วนการถ่ายแบบของเธอก็มีความดีงามโดยจะมีความเซ็กซี่เบาๆ และมีความน่ารักของเธอที่แผ่ออร่ากระจายจากในรูป ทำให้งานถ่ายแบบของ น้องเพลง แต่ละเซตนั้นดูมีเสน่ห์น่าหลงใหลชวนติดตามเป็นที่สุด

น้องเพลง Plenghoney มีผลงานการถ่ายแบบมาอย่างหลากหลายและเธอมักจะอัพเดทลงในเฟซบุ๊กและไอจีของเธออยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ หรืออินฟลูเอนเซอร์ด้านความสวยงามและแฟชั่นการแต่งตัว อย่างเช่นผลงานที่ผ่านมาของเธอที่เป็นนางแบบโฆษณาโปรแกรม lazada last look กับทาง LAZADA และยังสามารถไปติดตามความน่ารักรักสดใสของ น้องเพลง Plenghoney ได้อีกหนึ่งช่องทาง ซึ่งเธอมักอัพเดทคลิปวีดีโอความน่ารักสดใสของเธอให้ติดตามในแอปติ๊กต๊อกในตอนนี้เธอกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและมีแนวโน้มพุ่งขึ้นสูงไปอย่างเรื่อยๆเป็นที่น่าติดตามอย่างมากสำหรับเธอคนนี้

เปิดวาร์ป น้องเพลง Plenghoney และช่องทางการติดต่องาน Facebook : Plenghoney Instagram : plenghoneyy Tiktok : @plenghoneyy

อัลบั้มของ น้องเพลง Plenghoney

แหล่งที่มา

Facebook : Plenghoney

Instagram : plenghoneyy

Tiktok : @plenghoneyy