เปิดวาร์ป น้องแพร MC สาวสวยสุดเอ็กซ์งานดีเซ็กซี่ร้อนแรงเต็มสิบ

เปิดวาร์ป น้องแพร MC สาวสวยสุดเอ็กซ์งานดีเซ็กซี่ร้อนแรงเต็มสิบ

น้องแพร เธอคนนี้ถูกจัดได้ว่าเป็นหนึ่งในสาวสวยสุดฮอตและเซ็กซี่ที่มีผลงานทางด้านเน็ตไอดอลอย่างมากมายในโลกออนไลน์ โดยมีความจัดจ้านทางด้านการนำเสนอภาพนิ่ง และการสตรีมสดตลอดจนการนำพาความสนุกสู่สาธารณชนอย่างครบครันพร้อมความครื้นเครงในฐานะ MC Entertain และพริตตี้ ที่สามารถ ทำให้ใครหลาย ๆ คนนั้นมีเสียงหัวเราะและเรียกรอยยิ้มที่มาพร้อมความเร้าใจ ผ่านความเซ็กซี่ของตัวเองอย่างเต็มร้อยเลยทีเดียว ซึ่ง น้องแพร คนนี้นั้นเป็นหนึ่งในสาวน้อยที่ได้รับคำชมอย่างล้นหลามว่างานดีแบบสุด ๆ และยังเป็นหนึ่งในไอดอลของใครหลาย ๆ คนอีกด้วย

น้องแพร เธอคนนี้ถึงจะได้ว่าเป็นหนึ่งในสาวฮอตที่มีผลงานทางด้านหน้าตาที่ดูดีแบบเร้าใจเต็มสิบ และหน้าตาสดใสราวกับลูกคุณหนู ซึ่งเธอนั้นมีความแซ่บเวอร์ตั้งแต่ศีรษะจนจรดปลายเท้า และมีสัดส่วนที่ไม่แพ้กับพริตตี้สายยั่วที่เรียกได้ว่าน่ารักเกินต้านเกินห้ามใจของจริง ด้วยสัดส่วนที่มากันแบบคับจออยู่ในไซซ์ 35 24 36 กับสิ่งที่จะทำให้ผู้ชมทุกท่านได้พบกับสาววัยใสหุ่นดินระเบิดในสไตล์ของรูปแบบนาฬิกาทรายเดินได้ที่เรียกได้ว่างานดีแบบเวอร์ ๆ และน่ารักแบบครบครันอย่างแท้จริง น้องแพร เธอคนนี้จัดได้ว่ามีผลงานที่ไม่ธรรมดาและเป็นการนำเสนอตัวตนผ่านโลกแห่งความเป็นจริงอย่างงานออกอีเว้นท์และ Entertain ต่าง ๆ ที่สามารถทำงานได้เป็นอย่างดี แต่เท่านั้นยังไม่พอเพราะ น้องแพร ยังพร้อมเสมอในการเปิดตัวเข้าสู่โลกโซเชียลออนไลน์เป็นที่เรียบร้อยในแพลตฟอร์มต่าง ๆ ซึ่งตอนนี้ทุกท่านยังสามารถที่พบเจอกับเธอแบบใกล้ชิดสนิทเพิ่มเติมในแพลตฟอร์ม Facebook Instagram ที่เร้าใจกันแบบสุด ๆ เลยทีเดียว

น้องแพร เธอคนนี้นั้น นับว่าเป็นหนึ่งในสาวสไตล์เฟรนด์ลี่ ซึ่งสามารถเข้าใกล้ได้อย่างง่ายดาย แบบไม่ถือตัวพร้อมกันนั้นยังเป็นหนึ่งในสาวน้อยที่ชอบหยอดมุกทำให้ผู้ที่อยู่ในงานปาร์ตี้หรือ การออกอีเว้นท์ด้วยกันนั้นต่างยิ้มออกอย่างง่าย ๆ โดยส่วนตัวแล้วเธอเป็นคนที่ชื่นชอบในการรับประทานอาหาร Street food ที่มีอยู่ทั่วไปซึ่งจากการสอบถามเธอบอกว่าเป็นอะไรที่ไม่ซ้ำและมีความอร่อยให้เลือกอย่างหลากหลาย  ส่วนสถานที่ที่ น้องแพร ชื่นชอบในการไปเยือนทุกครั้งที่มีโอกาสนั่นก็คือ Sport Club และ Fitness ซึ่งจะเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่เธอสามารถเช็คความฟิตในร่างกายของเธอ พร้อมทั้งจะเป็นการทำให้ทุกจุดนั้นมีความแน่นกระชับสำหรับการโชว์ในครั้งต่อไป ซึ่งผู้ที่จะได้รับอานิสงส์แบบเต็ม ๆ นั่นก็คือผู้ชมทุกคนนั่นเอง  เรียกว่าแน่นทุกจุดและฟีดแบบจัด ๆ  ไปเลย

น้องแพร หนึ่งในสาวน้อยที่มีเสน่ห์เกินต้านคนนี้นั้นต้องบอกเลยว่ามาพร้อมกับความแซ่บชนิดเหนือคำบรรยายที่ทำให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนนั้นจะต้องหลงใหลและกดไลค์กันแบบเต็ม ๆ และถ้าคุณอยากจะเป็นส่วนหนึ่ง ที่อยู่เคียงข้างกับ น้องแพร ไปตลอดแล้วก็ตามเรามาทางนี้ได้เลยกับ Link จัดเตรียมไว้แล้วที่นี่

เปิดวาร์ป น้องแพร และช่องทางการติดต่องาน Facebook : Pear Glam Instagram : pear_pi Tiktok :@pear_pi

อัลบั้มของ น้องแพร

แหล่งที่มา

Facebook : Pear Glam

Instagram : pear_pi

Tiktok :@pear_pi