ประวัติ Natalie Kern สาวเซ็กซี่ เร้าใจ นางแบบ งานดีทุกมุมมอง

ประวัติ Natalie Kern สาวเซ็กซี่ เร้าใจ นางแบบ งานดีทุกมุมมอง

Natalie Kern สาวสวย นางแบบตัวท็อปของวงการสายแซ่บยั่วจัดจ้านลีลาดีของจริงแบบยั่วๆใครที่ต้องการเข้ามาติดตามผลงานโดนใจที่ทำให้ความกระหายของคุณ เธอคนนี้น่าจะตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดีแบบสุดขั้วกับความเซ็กซี่เร้าใจถึงขั้นเรียกได้เลยว่าแซ่บเว่อร์ไม่แพ้ดาราดังเลยทีเดียว

จุดเด่น

น้องนาตาลี แคร่น จุดเด่นเธอคือรูปร่างและผิวพรรณที่เซ็กซี่มี ความหน้าตาดีสวยใสแซ่บเว่อร์แบบลูกครึ่งออกแนวยั่วๆ ใครที่คิดว่าเธอนั้นเป็นเพียงแค่สาวสวยหุ่นน่ารักออกสไตล์ลูกครึ่งเพียงเท่านั้น บอกเลยว่าไม่ใช่แบบชั่วๆ เพราะเธอนั้นมีดีกรีเข้ารับการประกวดนางแบบสายเซ็กซี่มาแล้วหลากหลายเวทีด้วยกัน เป็นสาวฮอตทรงยุโรปที่น่ารักสวยใสออกแนวยั่วๆ ผลงานเธอโดดเด่นเร้าใจแซ่บเวอร์เกินเบอร์ ซึ่งถ้าหากคุณชื่นชอบผลงานของเธอ ก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามความน่ารักสวยใสสุดฮอตของเธอกันได้เลย

ผลงาน

เธอคนนี้มีผลงานที่ดูดี และเร้าใจแบบสุดๆ เรียกได้เลยว่าระดับนางแบบหรือพริตตี้บางคนยังต้องยอมยกนิ้วให้ ด้วยสัดส่วนรูปร่างหน้าตาที่ดูคมคาย เธอนั้นคือผู้หญิงอีกคนหนึ่งที่มีความสวยใสแซ่บยั่ว ขี้เล่นน่ารักดูแล้วใจครบครันเลยทีเดียว ผลงานของเธอนั้นถือว่าเป็นอะไรที่โดดเด่นมากจนหนุ่มๆ หลายๆ คนกดติดตาม นาตาลี แคร่น ผลงานสุดฮอตสุดยั่วของเธอเกือบทุกช่องทางในตอนนี้ ใครที่เคยพบเจอผลงานสุดฟินและน่ารักสวยใสของเธอที่เรียกได้ว่าดูดีคุณนั้นจะต้องหลงรักเธอ และบอกว่าสาวฮอตคนนี้มีความแซ่บอินเตอร์ที่น่าติดตามแบบเวอร์ๆ เร้าใจมากๆ เลยทีเดียว

นิสัยส่วนตัว

นาตาลี แคร่น นิสัยส่วนตัวเธอเป็นสาวเซ็กซี่ที่แอบดูเร่าร้อนนิดๆ มีสไตล์การใช้ชีวิตออกแนวสวยแซ่บแอบฟินแบบเวอร์ๆ หญิงสาวที่ชื่นชอบการเดินทาง และขนม ออกแนวสไตล์ชีวิตฟินเกินเบอร์ เรียกได้เลยว่า 2 สิ่งนี้ไม่สามารถขาดจากเธอได้อย่างแน่นอน ส่วนทางด้านอาหารและงานอดิเรกเธอนั้นชอบเดินสายมองหาร้านอาหารอร่อยๆ สวยๆ รวมไปถึงคาเฟ่ จัดได้ว่าเป็นสาวฮอตอีกคนหนึ่งที่น่าชม และน่ามองของจริง และเธอยังมีความฟินจัดจ้านในการนำเสนอผลงานมากๆ เลยทีเดียว

Facebook : natalie.kern.946