เปิดวาร์ป Muay Lek เน็ตไอดอลสวย หุ่นดีเร้าใจ เซ็กซี่ทุกมุมมอง หลงรัก

เปิดวาร์ป Muay Lek เน็ตไอดอลสวย หุ่นดีเร้าใจ เซ็กซี่ทุกมุมมอง หลงรัก

Muay Lek สาวสวยสุดฮอตสายเน็ตไอดอลคนนี้เธอมีผลงานดีๆ มากมายทางด้านงาน Entertain และงานสาย MC แบบสุดยั่ว เธอมีความน่ารักสดใสที่ทำให้หัวใจหนุ่มๆ นั้นเต้นระรัว โดยเฉพาะผลงานสุดยั่วของเธอนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดา

จุดเด่นของเธอ คือความน่ารักสวยใส และออกแนวแซ่บยั่ว เธอนั้นมีผลงานที่ทำให้หนุ่มๆ ใจเต้นรัวๆ ด้วยรูปร่างหน้าตา และสัดส่วนที่โดนใจเป็นอย่างมาก ใครก็ตามที่ได้เห็นผลงานทางด้านภาพถ่ายหรืองาน โชว์ตัวของเธอ ก็ต้องบอกเลยว่าอลังการเธอคนนี้จัดจ้านจัดหนักจัดเต็ม ทางด้านสายงาน Entertain เป็นอะไรที่เร้าใจ

นิสัยส่วนตัว

น้องหมวยเล็ก นิสัยส่วนตัวของเธอคนนี้ เป็นสาวที่ชื่นชอบงานปาร์ตี้ และการเที่ยวเล่นยามราตรีเป็นอันมาก เธอมีความสุขสนุกเพื่อนๆ รักมาก ตอนปาร์ตี้ Entertain อาหารการกินที่เธอโปรดปรานมากๆ นอกเหนือจากแอลกอฮอล์ที่อยู่ในสายเลือด นั่นก็คือ เมนูจานเนื้อประเภทชาบูหมูกระทะอะไรประมาณนี้

งานอดิเรกที่เธอทำเป็นประจำนอกเหนือจากการทำงาน คือการแต่งตัวการออกกำลังกาย และการถ่ายรูปนี่แหละเธอชอบมากๆ สำหรับสเปคของผู้ชายที่เธอชื่นชอบหนุ่มอารมณ์ดี และปล่อยให้เธอเป็นอิสระได้ เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่าตนเองนั้นน่ารัก และไม่มีพิษภัยถ้าหากหนุ่มๆ คนไหนได้เธอเป็นแฟน รับรองได้เลยว่าเธอจะไม่ทำให้ผิดหวัง

ผลงาน

ผลงานเธอบนโลกออนไลน์ ต้องขอบอกเลยว่าสุดยั่ว เธอลงผลงานทั้งภาพถ่ายที่ลงตัว ในบางครั้งก็ยังมีผลงานทางด้านคลิปวีดีโอบ้าง แต่ส่วนใหญ่จะเป็นผลงานการถ่ายแบบส่วนตัวที่ดูน่ารักสดใสแบบอลังการ และยังมีการโปรโมทรีวิวสินค้า รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆ ที่เธอได้ไปร่วมงานกันโดยตรงได้รับกระแสความนิยมเป็นอย่างมากในตอนนี้

Muay Lek ผลงานสายโฆษณาเข้ามาติดต่อเป็นจำนวนมาก การันตีได้เลยว่าคุณงานจะต้องชื่นชอบความเซ็กซี่สดใสเร้าใจอย่างแน่ๆ

Facebook : ynan.solo