เปิดวาร์ป Milk Narissara Nillapat สาวสวยหุ่นแซ่บ เซ็กซี่เร้าใจ ผลงานดีขวัญใจหนุ่มๆ

เปิดวาร์ป Milk Narissara Nillapat สาวสวยหุ่นแซ่บ เซ็กซี่เร้าใจ ผลงานดีขวัญใจหนุ่มๆ

Milk Narissara Nillapat สาวสวย พริตตี้ และเจ้าของธุรกิจ ซึ่งมีความสวยน่ารักสดใส ไม่แพ้นางแบบเบอร์ตองสายงานมืออาชีพ ด้วยความสามารถและรูปร่าง รวมไปถึงความสวยที่ทำให้รู้สึกฟิน เธอจึงเป็นดาวเด่นที่หนุ่ม ๆหลายๆ คนหมายปองเอาไว้ในโลกออนไลน์เลยทีเดียว

เซ็กซี่เสน่ห์มัดใจชาย

มิ้วส์ นริศรา จุดเด่นเธอถือว่าเป็นอะไรที่ฟินมาก ไม่ว่าหน้าตาที่สวยใสราวกับนางฟ้าหุ่นนางแบบสายยั่ว การนำเสนอเรื่องราวจัดจ้านสุดเซ็กซี่ เอาเป็นว่าผลงานของ Milk Narissara ในปัจจุบันบนโลกออนไลน์สุดแสนที่ดูดี โดยเฉพาะสัดส่วนรูปร่างที่เธอเปิดเผยให้กับทุกคนได้รู้จักกันนั้น จัดได้ว่าไม่ธรรมดา ช่วงเอวของเธอบางแบบยั่ว โดนใจหนุ่มไทยหลายคนเลยทีเดียว

ผลงาน

milk Narissara Nillapat ผลงานในปัจจุบันเธอมีงานทาง ด้านพริตตี้ และ สายเน็ตไอดอล รวมไปถึงนางแบบอีก และยังมีงานทางด้านเจ้าของแบรนด์สินค้าส่วนตัวในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่โดนใจ ต้องขอบอกเป็นสาวสวยสุดฮอทร้อนแรงน่าสนใจทุกมุมมองเลยทีเดียว สำหรับใครที่ต้องการเข้ามาเจอผลงานเธอแบบเต็มที่ คุณไม่ควรพลาดความดูดีเร้าใจสุดร้อนแรงของเธอแบบยั่วๆ กับผลงานผ่านทางโซเซียลมีเดีย ที่มีผู้ติดตามกดไลค์แบบรัวๆ การันตีได้เลยว่าถ้าหากเข้าไปติดตามเธออีกคนหนึ่งแล้วล่ะก็ คุณต้องรู้สึกฟินกับผลงานของเธออย่างแน่นอน

น้อง มิ้วส์ นริศรา นิลพัฒน์ ดูร้อนแรงมากเธอนั้นมีสไตล์การแต่งตัวที่อลังการดูเป็นสาวมั่น และดูเซ็กซี่ ส่วนการทำงานของเธอนั้นเป็นคนตรงต่อเวลาและดูดี นอกเหนือจากนี้เธอยังเป็นคนที่ขยันตั้งใจทำงานเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ส่วนอาหารการกินที่เธอชื่นชอบมากในทุกวันนี้ เธอนั้นชื่นชอบอาหารทะเลและอาหารทางด้านสไตล์ญี่ปุ่นอะไรประมาณนั้น ส่วนสัตว์เลี้ยงที่เธอรักมากและอยากจะพาไปไหนต่อไหนด้วยแบบอลังการทุกวี่วัน ก็คือ น้องหมาตัวเล็กสุดโปรดปรานของเธอในปัจจุบันที่ตอนนี้ต้องเฝ้าบ้านเวลาที่เธอไปทำงานนั่นเอง

Facebook : milk.nomsod.7
Instagram : milk.narisaraa