เปิดวาร์ป กิ๊ฟซี่ รุ่งนภา ธรรมเพชร เน็ตไอดอล น่ารัก เซ็กซี่ โดนใจ

เปิดวาร์ป กิ๊ฟซี่ รุ่งนภา ธรรมเพชร เน็ตไอดอล น่ารัก เซ็กซี่ โดนใจ

กิ๊ฟซี่ รุ่งนภา ธรรมเพชร  สาวสวยหน้าตาดี มีผลงานที่โดดเด่นจัดจ้านมากๆ เลยทีเดียว โดยเฉพาะทางด้านผลงานสายแซ่บยั่ว ต้องขอบอกเลยว่าเป็นสาวสวยสุดฮอตที่ไม่ธรรมดา ซึ่งในปัจจุบันเธอนั้นถือว่าอยู่ในอันดับสาวฮอตแถวแนวหน้าที่กำลังอยู่ในกระแสความนิยมในปัจจุบัน

รุ่งนภา ธรรมเพชร นิสัยส่วนตัวสาวสวยน่ารักชื่นชอบการถ่ายรูปมาก แถมยังเป็นคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวไปในที่ต่างๆ โดยเฉพาะที่ไหนที่ให้ไปฟรีเพื่อทำงานเธอชอบมากๆ และจะรีบไปรีวิวให้ทันที ส่วนอาหารการกินเมนูจานโปรดที่เธอชอบเธอ นิยมรับประทานผักและปลา ส่วนสไตล์ผู้ชายในอุดมคติและสเปกของหนุ่มที่เธอโปรดปราน เธอนั้นขอเป็นผู้ชายที่ตามใจและอบอุ่น มีอายุสักหน่อยดูเป็นผู้ใหญ่เธอชอบมากๆ เลยทีเดียว

จุดเด่นโดนใจ

จุดเด่นของเธอคนนี้ คือความเซ็กซี่น่ารักและหุ่นที่ดูดีแซ่บยั่วจัดจ้าน ซึ่งเธอนั้นมีความสามารถทั้งการโปรโมทสินค้าการถ่ายแบบและการวาดลวดลายการนำเสนอผลงานแบบเน้นๆ น่าจะทำให้ในปัจจุบัน กิ๊ฟซี่ รุ่งนภา สาวสวยอีกคนหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมสูงเว่อร์ในตอนนี้เลยทีเดียว ซึ่งสัดส่วนของเธอนั้นก็ถือว่าแซ่บมากด้วยขนาดหน้าอกหน้าใจ ถือว่าเป็นสาวสวยที่หุ่นแซ่บและดูดี ซึ่งคุณนั้นไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามผลงานของเธอกันโดยตรง

ผลงาน

น้องกิ๊ฟซี่ รุ่งนภา ธรรมเพชร ผลงานเธอในปัจจุบันบนโลกออนไลน์ เธอมีงานทั้งรีวิวสินค้าทั้งการโปรโมทสถานที่ท่องเที่ยวและการใช้ชีวิตในรูปแบบ Story ของสาวสวยเน็ตไอดอลแบบจัดเต็มในปัจจุบัน จัดได้ว่าเป็นสาวฮอตร้อนแรงทางด้านความน่ารักสวยใสจัดจ้านอีกคนหนึ่งที่ดูดีน่ารักและเร้าใจ ซึ่งคุณนั้นสามารถเข้ามาติดตามผลงานของเธอบนโลกออนไลน์ได้ในทันที โดยเฉพาะสำหรับท่านใดที่สนใจอยากจะเข้ามาติดตามผลงานผ่าน Facebook รับประกันความน่ารักเซ็กซี่ยั่วยวนและเร้าใจผลงานเด่นตามครบ กับความยั่วยวนเบอร์ตองจัดเต็ม

Facebook : แพรว พราว