ประวัติ เฟอร์ รี่ (เฟอร์ รี่) เน็ตไอดอลผมสั้นสุดเซ็กซี่ สาวโสดผลงานเด็ดดวง

ประวัติ เฟอร์ รี่ (เฟอร์ รี่) เน็ตไอดอลผมสั้นสุดเซ็กซี่ สาวโสดผลงานเด็ดดวง

เฟอร์ รี่ (เฟอร์ รี่) สาวสวยดาวเด่นกับผลงาน Event ที่สุดยอดเธอนั้นในช่วงนี้ มีผลงานแน่นตลอด รูปแบบสายงานโชว์สายเซ็กซี่จัดเต็ม โดยเฉพาะความจัดจ้าน ต้องขอบอกเลยว่าเธอนั้นแซ่บมาก เป็นสาวสวยสุดฮอตอีกคนหนึ่งที่ มีเสน่ห์เกินต้านเร้าใจเร้าอารมณ์

ข้อมูลประวัติ น้องเฟอร์รี่

สำหรับเธอ น้องเฟอร์รี่ เธอมีชื่อจริงชื่อว่า ธนพร สุขสบาย เป็นผู้หญิงที่สวยและเก่ง เมื่อก่อนเธอเคยคิดในช่วงวัยเรียนว่าอยากจะทำงานสายนักแสดง แต่เธอก็ผันตัวมาทำงานสายงานขายของรีวิวและงาน ส่วนการใช้ชีวิตส่วนใหญ่ก็จะมีทางด้านรุ่นพี่และของเพื่อนคอยดูแลอยู่ใกล้ๆ เป็นรูปแบบการใช้ชีวิตโดยรวมที่มีความเป็นสาวสวยที่อยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวใหญ่ เป็นอะไรที่มีความสุขมากๆ ในปัจจุบัน

ผลงานที่ร้อนแรงเป็นกระแส

เฟอร์ รี่ (เฟอร์ รี่) ผลงานของเธอที่กำลังมาแรงและโดดเด่น นอกจากการโชว์สายเน็ตไอดอลทางด้านการร้องและการเต้น เธอก็ยังมีผลงานการรีวิวสินค้านี่แหละที่ดูดีและเซ็กซี่มาก ได้รับกระแสความนิยมสูงมากจากกลุ่มบรรดาผู้ที่ชื่นชอบการพูดคุยของเธอทางด้านการตลาด เพราะเธอนั้นเป็นคนที่รีวิวสินค้าได้สนุกสนานมากและมีความน่ารักโดนใจใครหลายๆ คน ทำให้เธอมีกระแสความนิยมอีกรูปแบบใหม่ เรียกคนเข้าไปติดตามได้เยอะมาก เป็นความน่ารักอีกรูปแบบหนึ่งที่ทำให้แฟนคลับของเธออมยิ้มได้เลยทีเดียว

ความสวยโดดเด่นและเร้าใจมาก

น้อง เฟอร์ รี่  (เฟอร์ รี่) เธอนั้นมีใบหน้าและรูปร่างที่สระสวย แต่หลายคนเชื่อไหมว่าเธอมีความโดดเด่นทางด้านการทำเรื่องราว Story เกี่ยวกับการพูดคุยและการนำเสนอการโชว์ต่างๆ ที่ทำให้หลายๆ คนนั้นหยุดจ้องมองตาม เธอมีเสน่ห์ทางด้านนี้เป็นอย่างยิ่งและมีผู้ติดตามในแวดวงของเธอในตอนนี้สูงเป็นอย่างมากประมาณ 80% ของผู้ที่เข้ามาติดตาม ก็อยากที่จะสอบถามเกี่ยวกับเรื่องประวัติการใช้ชีวิตและการทำงานของเธอด้วยกันทั้งนั้นเลย เพราะว่าการพูดของเธอนั้นน่ารักมากๆ เลย

instagram : fer_ry4999