เปิดวาร์ป น้องครีม วลัยลักษณ์ สาวสวย หุ่นแซ่บ ไฟคู่หน้าใหญ่อลังการ

เปิดวาร์ป น้องครีม วลัยลักษณ์ สาวสวย หุ่นแซ่บ ไฟคู่หน้าใหญ่อลังการ

ในวันนี้เราจะพามารู้จักกับ น้องครีม หรือ วลัยลักษณ์ นครธรรม สาวสุดฮอตกับหุ่นที่มีขนานมินิ แต่ส่วนอื่นเราต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา กับไฟคู่หน้าของเธอ ที่ล้นทะลักทำเอาหนุ่มเสียวจนน้ำลายหกกันไปเลย ด้วยความน่ารักของเธอ เราเชื่อว่าหลายคนต้องอย่างที่จะรู้จักกับเธอเพิ่มมากขึ้นไปอีก ในวันนี้เราจึงอยากจะพาเธอมาให้ทุกคนได้รู้จักเพิ่มกับมุมมองใหม่ๆ น้องวลัยลักษณ์ นครธรรม ที่เราจะมาบอกเล่าให้ฟังไปต่อกันได้เลย

ประวัติความเป็นมาของ น้องครีม วลัยลักษณ์

น้องครีม วลัยลักษณ์ เกิดเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2001 ส่วนอายุของสาวสวยคนนี้ก็ลองเอาไปคำนวณกันเองนะ นอกเหนือจากนี้แล้วน้องยังเป็นนางแบบอิสระยังไม่สังกัดค่ายไหน ทำให้น้องได้มีผลงานที่ออกมาอย่างหลากหลาย แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ใครหลายรู้ว่า ทำไมเธอ ถึงได้มีผลงานที่หลากหลายนี้ น่าจะเป็นเพราะในเรื่องของหน้าตาของน้อง ที่มีความเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นทรงของกรอบหน้าที่มีความชัดเจนดี ดวงตาที่กลมตาดูไร้เดียงสาไม่น้อยรับเข้ากับแพขนตาของน้องได้เป็นอย่างดี กับจมูกของน้องที่ไม่ได้โด่งมากจนเกินไป แต่กับทำให้ดูดีมีเสน่ห์รับเข้ากับดวงหน้าของน้องเอง รวมไปถึงริมฝีปากที่เอิบอิ่มของ น้องวลัยลักษณ์ นครธรรม ก็ดูน่าจุ๊ฟไม่เบาพร้อมด้วยฟันที่มีเจ้าเหล็กดัดฟันมาเสริมความเก๋ไก๋นั้นอีก ก็ยิ่งทำให้เธอมีมิติในทุกมุมมองไม่น้อย

ผลงานและวาร์ปของเธอ

ผลงานของ น้องครีม วลัยลักษณ์ มีออกมาจะเน้นไปที่งานถ่ายแบบซะมากกว่า เพราะอย่างที่เราได้แจ้งไปแล้วในข้างต้นว่าน้องเป็นนางแบบอิสระ สามารถที่จะรับงานได้อย่างหลากหลาย นับว่าเป็นข้อดีของเหล่าแฟนคลับไม่น้อย เพราะว่าเราจะได้ชมกับผลงานของน้องได้โดยตรง ทำให้ น้องวลัยลักษณ์ นครธรรม มีแพลตฟอร์มที่เป็นส่วนตัวไว้ให้เราได้เข้าไปซัพพอร์ตน้องอีกเหมือนกัน ไม่น่าเชื่อยอดผู้ติดตามของน้องก็เพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็วเหมือนกัน เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ความฮอตพร้อมความน่ารัก ที่ขนเอามาให้กับเหล่าบรรดาแฟนคลับได้รับชม ส่วนในเรื่องของลิงค์วาร์ปเราก็ต้องเอามาอำนวยความสะดวกให้กับเหล่าแฟนคลับของเธอ กันอยู่แล้วเพื่อที่ว่าจะได้เข้าไปสนับสนุนผลงานของน้อง เพิ่มมากขึ้นไปอีกและเพื่อไม่ให้พลาดการเคลื่อนไหวของ น้องครีม วลัยลักษณ์ อีกด้วย

เปิดวาร์ป น้องครีม วลัยลักษณ์ และช่องทางการติดต่องาน Facebook : วลัยลักษณ์ นครธรรม Instagram : creemmy_16

 

อัลบั้มของ น้องครีม วลัยลักษณ์

แหล่งที่มา

Facebook : วลัยลักษณ์ นครธรรม

Instagram : creemmy_16