ประวัติ Benz Thassanee สวยพริตตี้ นางแบบเน็ตไอดอล สวยร้อนแรง น่ารักใส

ประวัติ Benz Thassanee สวยพริตตี้ นางแบบเน็ตไอดอล สวยร้อนแรง น่ารักใส

Benz Thassanee ทีเด็ดสาวเน็ตไอดอลเธอนั้นเป็นทั้งพริตตี้ นางแบบออนไลน์ ที่มีความสวยแซบยั่วเป็นอย่างมาก ซึ่งในปัจจุบันเธอทำงานเป็น Content creator ระดับ Top เรียกได้เลยว่า 5 ดาว โดยเฉพาะหุ่นรูปร่างผิวพรรณยกให้เธอเป็นสาวสวยในดวงใจของใครหลายๆ คนกันได้เลย

จุดเด่นแฟนคลับหลง

น้องโอโม่ จุดเด่นของเธอ คือ ความสวยน่ารักเซ็กซี่ดูหรูดูแพงเวอร์ ด้วยความเป็นสาวที่ร้อนแรงเกินเบอร์ จัดได้ว่าเป็นผู้หญิงที่น่ารักสวยใสเป็นอย่างมาก เธอมีรอยสักเล็กๆ อยู่ข้างลำตัว ทำให้ดูเซ็กซี่และงามตา จัดได้ว่าเป็นสาวสวยหุ่นดีเร้าใจอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ที่ไม่ควรมองข้ามผลงานของเธอกัน โดยตรงรูปร่างสัดส่วนของเธอนั้นถือว่าดีมากเป็นผู้หญิงที่สวยหมดจดตรงสเปคหนุ่มๆ หลายคน ใครที่ต้องการติดตามผลงานของเธอแบบฟินๆ ก็ขอแนะนำให้เข้ามาในช่องทางแพลตฟอร์มดังของเธอโดยตรง รับประกันได้เลยว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

Benz Thassanee ผลงานของเธอเป็นอะไรที่ดูดีมาก เธอมีงานทางด้านนางแบบพริตตี้และเน็ตไอดอลแบบสุดขั้ว ซึ่งมีทั้งงานถ่ายแบบงานสาย Content ที่ทำให้หนุ่มๆ หัวใจเต้นระรัว แต่ส่วนใหญ่ก็จะเป็นงานทางด้านการโปรโมทและการใช้ชีวิตสไตล์ Content Story ซึ่งมีความน่ารักสวยใสโดดเด่นเร้าใจมากๆ เลยทีเดียวคนที่ต้องการติดตามผลงานสุดฮอตของเธอในปัจจุบัน

นิสัยส่วนตัว

น้องโอโม่ นิสัยส่วนตัวของเธอนั้นเป็นสาวสวยที่น่ารัก ชื่นชอบการท่องเที่ยวและการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจเป็นอย่างยิ่ง เธอนั้นชื่นชอบการผจญภัยและการพบเจอประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ดูแล้วฟิน Benz Thassanee ยังนิยมกินอาหารแปลกใหม่ที่เรียกได้ว่าในพื้นที่ท้องถิ่นนั้นหากินได้อีกด้วย ซึ่งน่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวที่เธอชอบไปบ่อย นั่นก็คือ ทะเล

instagram : btbk_14