เปิดวาร์ป น้อง Avalyn Newz นางแบบงานดีสุดเซ็กซี่เร้าใจเต็ม 10 ไม่มีหัก

เปิดวาร์ป น้อง Avalyn Newz นางแบบงานดีสุดเซ็กซี่เร้าใจเต็ม 10 ไม่มีหัก

น้อง Avalyn Newz ทุกคนนี้จัดได้ว่าเป็นหนึ่งในสาวสวยตัวแซ่บที่เย็น 1 ในวงการของเน็ตไอดอลตัวท็อปอย่างแน่นอน ซึ่งยังพ่วงด้วยความสวยความสาวที่มากด้วยทีเด็ดกับการเต้นโคโยตี้ที่สามารถโยกย้ายให้หนุ่ม ๆ หลาย ๆ คนนั้นเลือดกำเดาไหลไปตามกันได้อย่างง่ายดาย โดยเพียงเริ่มต้นในการเข้าสู่สังคมแห่งโลกโซเชียลเพียงไม่นานก็สามารถมีผู้ติดตามเกือบถึงหลักแสนในระยะเวลารวดเร็วอีกด้วย นี่จึงเป็นหนึ่งในกระแสของความนิยมที่เกิดจากความแซ่บของเธอในครั้งยิ่งใหญ่ และความเร้าใจที่มีเกินเบอร์จนทำให้ น้อง Avalyn Newz คนนี้นั้นโด่งดังและเป็นที่รู้จักกันอย่างรวดเร็ว

น้อง Avalyn Newz เธอคนนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ความร้อนแรงและความเซ็กซี่ที่ยืนหนึ่งในการเป็นเน็ตไอดอลที่มีหน้าตาและรูปร่างอันสุดสวย และความสาวที่มีความขาวนำหน้าอย่างชัด ๆ พร้อมทั้งยังมีรูปร่างที่แซ่บยั่วแบบเกินบรรยายกับสัดส่วนที่มากับตัว น้อง Avalyn Newz ซึ่งถือว่าฟ้าสร้างมาเกิดเลยก็ว่าได้ ซึ่งเป็นหนึ่งในสาวสวยคนหนึ่งที่มีความฮอตร้อนฉ่าเกินเบอร์ในทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นทรวดทรงเอวที่หน้าอกไซซ์ 36 เอว 24 และสะโพกไซซ์ 35 จัดได้ว่าเป็นหนึ่งใน Limited edition สำหรับสาว ๆ  หลาย ๆ คนที่ปรารถนาจะรักษาหุ่นได้ในเบอร์นี้ เลยทีเดียวล่ะ

น้องAvalyn Newz  ผลงานของเธอนั้นตอนนี้ต้องบอกเลยว่ามีทั้งงานถ่ายแบบหรืองานโชว์สายโคโยตี้ MC Entertain ที่เธอจะสามารถโชว์สเต็ปให้ทุกท่านได้เข้าถึงการนำเสนอความสาวที่อวบอิ่มเด้งทุกจุด และแน่นอย่าบอกใครให้ได้ติดตามกันในโลกออนไลน์ หรือจะเป็นต่อหน้าต่อตาอย่างแท้จริง ซึ่งถ้าใครมีโอกาสได้พบ น้อง Avalyn Newz สักครั้งแล้วละก็ จะรู้เลยว่านี่คือดาวเด่นที่แซ่บยั่วเป็นอย่างมากพร้อมทั้งยังมีผลงานอย่างหลากหลายที่ทำให้ทุกท่านได้ติดตามชมกันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Facebook Story หรือ Instagram คุณก็สามารถสมัครเป็นแฟนคลับกันได้อย่างง่าย ๆ เช่นเดียวกัน

น้องAvalyn Newz นี่คือหนึ่งในสาวน้อยที่มีรอยยิ้มเปื้อนใบหน้าอยู่ตลอดเวลา และเป็นผู้หนึ่งซึ่งมีความเซ็กซี่ปนอยู่ตลอดเมื่อคุณได้เจรจากับเธอโดยถึงแม้ว่าเธอจะไม่เป็นคนที่ถือตัว และอัธยาศัยดีแต่เชื่อแต่ว่าทุกครั้งที่คุณมองหน้าของเธอนั้นในใจจะต้องมีสิ่งใดคิดอยู่เป็นแน่แท้ เพราะเธอเต็มเปี่ยมไปด้วยความสวยและความเซ็กซี่ขยี้ใจชายอย่างแท้จริง โดยเธอคนนี้ยังเป็นหนึ่งในสาวน้อยที่อยู่ติดกับบ้านเป็นอย่างมาก ชื่นชอบในการอยู่ในห้องนอนส่วนตัวเป็นพิเศษ ซึ่งเธอจึงสามารถที่จะใช้สถานที่นี้สร้าง Content ดี ๆ เพื่อทุกคนทั่วประเทศจนถึงทั่วโลกใบนี้ได้ติดตามกันอย่างสะใจ ส่วนอาหารที่ชื่นชอบนั่นก็คือกะเพราไก่ไข่ดาวเรียกว่า Standard เป็นอย่างมากเลยทีเดียวเชียวละ น้อง Avalyn Newz เธอคนนี้นั้นเป็นหนึ่งในสาวน้อยที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็มีแต่ความสดใส และความเร้าใจทุกมุม ถ้าคุณอยากจะสมัครเป็นแฟนคลับเธอแล้วละก็เส้นทางสู่ความสำเร็จอยู่ที่นี่แล้วเชิญได้เลย

เปิดวาร์ป น้อง Avalyn Newz และช่องทางการติดต่องาน Facebook : Avalyn Newz Instagram : avalyn.newz 

อัลบั้มของ น้อง Avalyn Newz

แหล่งที่มา

Facebook : Avalyn Newz

Instagram : avalyn.newz