ประวัติ น้องขนุน Aki CMJ สวยใส ตัวเล็กน่ารัก หุ่นบางขวัญใจหนุ่มไทย

ประวัติ น้องขนุน Aki CMJ สวยใส ตัวเล็กน่ารัก หุ่นบางขวัญใจหนุ่มไทย

น้องขนุน Aki CMJ สาวสวยสุดเป๊ะปัง ที่ซ่อนความเร้าใจไว้กับตัวเอง เธอได้รับความนิยมจากบรรดาแฟนคลับในช่องทาง Instagram เป็นจำนวนมาก ด้วยความเป็นสาวใสที่มีความเร้าใจและเซ็กซี่เกินเบอร์นั้น จึงทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนต่างถูกอกถูกใจ และกดติดตามเธอแบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว

จุดเด่นน้องขนุน

ขนุน Aki CMJ จุดเด่นเธอ คือ ความน่ารักปนความขี้เล่นแบบยั่วๆ มีสไตล์สายแบ๊วที่ลงตัวออกแนววาบหวิวเซ็กซี่ เธอมีหน้าตาที่ยั่วยวนเป็นสายสาวสวยออกแนวลามกนิดๆ ที่ดูดี โดยเฉพาะรูปแรกของเธอนั้นเป็นอะไรที่ห่างไกลจากส่วนสูงมากเลยทีเดียว เธอเป็นสาวสวยที่มีหน้าอกใหญ่เมื่อวัดจากขนาดตัวถือว่าเป็นสาวที่ดูดีแบบสุดๆ เอาเป็นว่าลงตัวแบบยั่วๆ ของจริงเลยทีเดียว

ผลงาน

ผลงานของเธอในทุกวันนี้เรียกได้ว่าจัดจ้านมาก ซึ่งเธอนั้นมีหน้าตาสวยใสราวกับนางแบบสายญี่ปุ่นยังไงยังงั้น ทำให้ผลงานสายเน็ตไอดอลและสายคอสเพลย์ของเธอนั้นโด่งดัง รวมไปถึงความน่ารักแซ่บเวอร์ของ น้องขนุน Aki CMJ นั้นเข้าตาทีมงานช่างภาพ และทีมงานการตลาดหลายๆ คนในปัจจุบัน เธอมีผลงานเข้ามาบนโลกออนไลน์ที่หลากหลายเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นงานโปรโมทสินค้า งานถ่ายแบบ ถ่ายภาพและงานสายคอสเพลย์สุดเซ็กซี่

นิสัยส่วนตัว

Aki CMJ นิสัยส่วนตัวเป็นสาวที่อารมณ์ดีน่ารัก แถมยังมีมุกตลกประเภทยั่วยวนใจออกแนวลามกนิดๆ เป็นสไตล์ที่หนุ่มๆหลายคนชอบ นอกจากนี้เธอยังมีความไร้เดียงสาขี้เล่นตามสไตล์สาวน้อยวัยซน ซึ่งชอบถ่ายแบบ ถ่ายภาพวาดลวดลายที่ไม่ห่วงเนื้อหวงตัว นี่น่าจะเป็นนิสัยส่วนตัวของเธอของจริง อาหารจานโปรดของเธอในปัจจุบันเป็นเมนูยำ และส้มตำที่รสชาติจัดจ้าน ส่วนเมนูของหวานที่โปรดปรานก็จะเป็นทางด้านขนมหวานรูปแบบคาเฟ่ สถานที่ท่องเที่ยวที่เธอชอบไปในตอนนี้ จะมีทางด้านธรรมชาติและสายงานคอสเพลย์ ถ้าหากมีตรงไหนมีกิจกรรมหรือช่วงเทศกาล เธอนั้นจะไม่พลาดอย่างแน่นอน

instagram : aki.cmj